Our Clients

รับทํา Digital marketing เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ

" โซอี้ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ WIS Marketing ในการพัฒนาคอนเทนต์ร่วมกัน WIS Marketing สามารถให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษา รวมถึงให้แนวทางในการทำธุรกิจให้กับเราได้ด้วยค่ะ "

ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ (คุณโซอี้)
เจ้าของแบรนด์ผ้าพันคอ Zoe Scarf และ
เจ้าของเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Digital Shortcut

" การทำงานของ WIS Marketing เป็นการทำงานที่ตอบโจทย์ได้ตรงมาก ทำให้ PADA มียอดสมัครเข้ามาอย่างถล่มทลาย ดีใจครับ ขอบคุณ WIS Marketing ที่ทำให้เรามีวันนี้ได้ "

พล.ต.ท.รัษฎากร ยิ่งยง (ผอ.แก้ว)
ประธานหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล (PADA)

" ได้มีโอกาสมาใช้บริการทำการตลาดออนไลน์กับ WISMarketing ทางบริษัทฯ ให้ความเป็นกันเองมาก ที่สำคัญคือทำการตลาดได้ตรงจุดถูกต้องตามกลุ่มเป้าหมายและทำให้เราได้ลูกค้าคุณภาพตามที่เราต้องการ "

คุณหมอเบิร์ด Tori Clinic

" หลังจากที่ได้มาใช้บริการทำการตลาดออนไลน์กับ WISMarketing ก็มีคนทัก Inbox เข้ามาประมาณ 20-30 คน แล้วก็มีการโทรเข้ามาสอบถามข้อมูล ซื้อเทสเตอร์รวมถึงขอนัดเข้ามาคุยรายละเอียดที่โรงงานของเราสำหรับใครที่ต้องการหาเอเจนซี่ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระในการยิงแอด Facebook หรือ Googleก็แนะนำบริษัท WIS Marekting เลยครับ "

คุณวรุฒ สังข์บัวแก้ว
Marketing Manager
บริษัท คอสโม โปรเกรส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

" ลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ทุกอย่างดีขึ้นรู้สึกประทับใจกับ WIS Marketing ค่ะ "

คุณบี เจ้าของแบรนด์ Wayuubag_BKK
ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าแฮนด์เมดนำเข้าจากประเทศโคลอมเบีย

" รู้สึกว่าสะดวก และก็ Effectiveเพราะว่าทาง WIS Marketing จะมีแผนงานให้เราเช็กตลอดทำให้งานไม่มีเลท แล้วก็ Respond ค่อนข้างเร็วอันนี้คือชอบมากค่ะ "

คุณอาภาภรณ์ ลือชาพุฒิพร
ผู้บริหาร บริษัท พรศรี คอสเมติค จำกัด

" หลังจากที่เราใช้บริการ WIS Marketing ผลตอบรับดีขึ้นมีลูกค้าสอบถามเข้ามาทุกวัน วันละหลายๆ เจ้าแล้วก็มีคนกดไลก์เพจมากขึ้น มีผู้ติดตามมากขึ้น รวมถึงมียอดขายเพิ่มมากขึ้น "

คุณบูรพา ประชาเรืองวิทย์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเวอร์ไลท์ จำกัด

" หลังจากที่ให้ WIS Marketing ทำการตลาดออนไลน์ให้เรามีลูกค้าจาก [email protected] เพิ่มขึ้นถึง 8,500จากเดิมที่มีอยู่แค่ 2,200และได้ยอดขายเพิ่มขึ้นสองเท่าถือว่าประสบความสำเร็จที่ทำมา 6 เดือน "

คุณบี
เจ้าของแบรนด์ Queen T-Shirt

" WIS Marketing เข้าใจความต้องการของลูกค้าแล้วก็สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้อย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ในการทำธุรกิจของเรามากครับ "

คุณบุ๊ค เจ้าของแบรนด์ Toolsmany
ร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างคุณภาพ

เคียงข้างคุณในทุกธุรกิจพร้อมเติบโตไปด้วยกัน WE GROW TOGETHER.
By your side in every business, ready to grow together. WE GROW TOGETHER.