4 เทคนิคสำคัญที่สามารถนำไปใช้ในเเคมเปญการตลาดไวรัล

การตลาดไวรัลคือ กลยุทธ์ทางธุรกิจที่ใช้เครือข่ายโซเชียลในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ โดยหวังให้ผู้บริโภคเป็นคนเเพร่กระจายข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้นๆกับคนอื่นภายในเครือข่ายโซเชียลของพวกเขา การตลาดไวรัลมักมอบสิ่งที่มีค่าให้แก่ผู้ชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

การตลาดออนไลน์ ดีกับธุรกิจของคุณอย่างไง?

เมื่อพูดถึงการบริหารจัดการช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ทีมการตลาดดิจิตอลจากภายในบริษัทของคุณเองหรือจะเลือกจ้างเอเจนซี่การตลาดที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์มาช่วยดูแลเรื่องนี้ให้คุณก็ได้ ทั้งสองตัวเลือกนั้นก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป แต่วันนี้ เราจะมาพูดคุยกันถึงสิ่งที่คุณต้องทำในโลกออนไลน์เพื่อให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น ดังต่อไปนี้:

5 ประโยชน์ ของการตลาดแบบบอกต่อ

ทุกวันเราได้ยินทุกเรื่องเกี่ยวกับการตลาดแบบบอกต่อ การตลาดแบบบอกต่อหรือการโฆษณาแบบปากต่อปากเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการ มันแพร่กระจายหรือถ่ายโอนวิดีโอและเนื้อหาของไวรัลบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในหมู่สื่อมวลชน มันทำงานได้ดีมากสำหรับนักการตลาดนับพัน และปรับปรุงการเติบโตของธุรกิจของพวกเขา และในยุคดิจิทัลผู้คนมีภูมิคุ้มกันต่อสื่อสังคมออนไลน์อย่างสูงซึ่งทำให้การบรรลุเป้าหมายนั้นเกิดขึ้นง่ายมาก

คุณควรจ้างตัวแทนการตลาดหรือสร้างทีมนักการตลาดภายในบริษัทของคุณเอง?

เมื่อพูดถึงการตลาดออนไลน์การจ้างทีมนักการตลาดในบริษัทของคุณเอง หรือจ้างเอเจนซี่อาจเป็นการ
ตัดสินใจที่สำคัญยิ่ง ทั้งสองเส้นทางมีจุดแข็งและจุดอ่อนและวันนี้เรากำลังจะดูความเเตกต่างของทั้ง
สองตัวเลือก

...
...